Hộp nhựa P1000B là bao bì đóng gói 1kg các loại trái cây, rau củ quả. Được sử dụng phổ biến tại các đơn vị kinh doanh trái cây, các cửa hàng nông sản cũn như các hệ thống siêu thị trên cả nước.

Công  ty RVC là đơn vị cung cấp hộp nhựa trái cây jadebox uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay. Sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhấ, luôn có sẵn lượng hàng lớn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng mọi lúc mọi nơi với giá thành cực kì cạnh tranh.

Hộp nhựa trái cây P1000B

Vai trò của hộp nhựa P1000B trong đóng gói, bảo quản nông sản

Với hộp nhựa P1000B, quá trình đóng gói nông sản của bạn được đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều. Hộp có nút bấm hai bên hông, đế và nắp hộp liền thân nhau, dễ dàng cho quá trình đóng mở hộp, nút bấm chắc chắn cố định hoa quả bên trong không rơi ra ngoài.

Với kích thước 18*12*13cm, hình dáng vuông cao, phù hợp cho nhiều loại hoa quả khác nhau như nho, cherry, dâu tây, táo, cam, lê, mảng cầu, kiwi, măng cụt,…Người bán dễ dàng đóng gói cho nhiều loại sản phẩm khác nhau, đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng.

Hộp nhựa đựng trái cây P1000B là bao bì đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản nông sản tươi ngon lâu dài. Các lỗ nhỏ trên nắp và dưới đáy hộp tạp điều kiện thuận lợi cho quá trình thoát hơi, hoa quả bên trong được thông thoáng và tươi ngon lâu dài.  

Sản xuất với độ dày nhựa cao, khả năng chống va đập tốt, bảo vệ nông sản không bị dập nát, luôn tươi ngon khi tới người dùng. Đồng thời, dễ dàng cho việc xếp nhiều chồng lên nhau mà không ảnh hưởng đến hoa quả bên trong, thuận tiện cho quá trình trưng bày và vận chuyển đi xa.

Vai trò của hộp nhựa P1000B trong công tác quảng bá sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp.

Với thiết kế đẹp, bắt mắt, hộp nhựa trái cây P1000B còn là công cụ marketing hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá và khẳng định thương hiệu của mình. Mang đến cho người dùng một sản phẩm chỉnh chu, sang trọng, đáp ứng cả nhu cầu dùng làm quà biếu tặng.

Màu sắc trong suốt của hộp nổi bật lên màu sắc tươi ngon của hoa quả bên trong. Người mua dễ dàng quan sát, phân biệt và nhận diện từng loại sản phẩm mà không cần phải mở nắp hộp, nâng cao chất lượng giá trị nông sản trong mắt người dùng.

Người kinh doanh dễ dàng dán tem nhãn, cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm cũng như thông tin về doanh nghiệp mình tới người dùng. Để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người mua, khách hàng dễ dàng tìm mua sử dụng nhiều lần về sau.

Vai trò của hộp nhựa P1000B trong việc nâng cao doanh thu bán hàng và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Không chỉ đơn giản là bao bì đóng gói hay bảo quản nông sản, hộp nhựa đựng trái cây 1kg P1000B nhà RVC còn đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, hộp nhựa còn đáp ứng cả nhu cầu dùng làm quà biếu tặng vào các dịp lễ, tết. Được làm từ nhựa PET nguyên chất, đảm bảo an toàn với thực phẩm và sức khỏe người dùng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng hộp nhựa nhà RVC.

Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ để người kinh doanh có thể cung cấp hàng vào các hệ thống siêu thị lớn hoặc xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Tạo điều kiện để doanh nghiệp mở rộng thị trường kinh doanh, nâng cao khả năng cạnh tranh và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Đây là môi trường thuận lợi để doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình tới gần với người dùng, nâng cao doanh thu bán hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *