Với những loại trái cây nhập khẩu có giá trị kinh tế cũng như giá trị dinh dưỡng cao như kiwi thì việc lựa chọn bao bì đóng gói là rất quan trọng. Hộp nhựa đựng 4 trái kiwi nhà RVC mang đến cho các đơn vị kinh doanh hoa quả một giải pháp toàn diện trong công tác đóng gói, bảo quản kiwi nói riêng và trái cây nói chung.

Hộp nhựa đựng 4 trái kiwi nhà RVC bảo quả nông sản hiệu quả.

Hộp nhựa đựng  4 trái kiwi nhà RVC với thiết kế 4 ngăn riêng biệt, mỗi trái được đóng gói trong 1 ngăn, ngăn chặn sự va đập vào nhau, hạn chế tối đa tình trạng va đập vào nhau làm kiwi bị dập nát, hư hỏng, hao hụt số lượng người bán.

Nút bấm xung quanh hộp nhựa giúp cho quá trình đóng gói và sử dụng được nhanh chóng, tiện lợi. Đế và nắp hộp liền thân nhau dễ dàng cho quá trình đóng mở hộp. Nút bấm chắc chắn, cố định kiwi bên trong không rơi ra ngoài, thuận tiện cho quá trình vận chuyển đi xa.

Khe rảnh xung quanh hộp giúp cho quá trình thoát hơi được diễn ra tốt nhất, kiwi bên trong được thông thoáng và tươi ngon lâu dài, giải quyết triệt để tình trạng hầm hơi làm cản trở tầm nhìn.

Các đường gân xung quanh giúp hộp thêm phần cứng cáp, chắc chắn, khả năng chống va đập tốt với các ngoại lực bên ngoài. Dễ dàng xếp nhiều chồng lên nhau mà không lo ngại hộp bị móp méo hay biến dạng, tiết kiệm diện tích trưng bày trên kệ hàng cũng như vận chuyển đi xa.

Màu sắc hộp trong suốt, nổi bật lên những kiwi tươi ngon bên trong. Người mua dễ dàng quan sát chất lượng sản phẩm, người bán dễ dàng quảng bá sản phẩm và loại bỏ những trái kém chất lượng, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi tới khách hàng.

Hộp nhựa đựng 4 trái kiwi – Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế doanh nghiệp.

Với thiết kế bắt mắt, hộp nhựa đựng 4 trái kiwi nhà RVC đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao giá trị sản phẩm, thúc đẩy nhanh quá trình mua hàng. Với hộp đựng hoa quả nhà RVC, kiwi của bạn không chỉ được bảo quản một cách hiêu quả mà còn mang đến một sản phẩm chỉnh chu, bắt mắt, đáp ứng cả nhu cầu dùng làm quà biếu tặng rất sang trọng và lịch sự.

RVC là đơn vị bán hộp đựng trái cây có giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, giúp cho doanh nghiệp có thể tối được khoản chi phí đầu từ, từ đó gia tăng lợi nhuận kinh doanh.

Đồng thời, thông qua hộp nhựa jadebox người dùng dễ dàng nhận diện thương hiệu, sản phẩm của bạn. Tem nhãn được dán trên hộp để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tiêu dùng , người mua dễ dàng nhận diện và tìm mua sử dụng sản phẩm của bạn nhiều lần về sau.

Hộp nhựa jadebox nhà RVC được kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng các tiêu chí cung cấp hàng vào các hệ thống siêu thị lớn. Mang đến cho doanh nghiệp nhiều cơ hội mở rộng thị  trường, nâng cao khả năng cạnh tranh, nâng cao doanh thu bán hàng và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *