RVC giới thiệu đến bạn mẫu hộp nhựa đựng nho với nhiều kiểu dáng, đa dạng mẫu mã, đủ các trọng lượng. Phục vụ nhu cầu đóng gói của người bán, giúp nho được bảo quản tốt nhất, tươi ngon trong thời gian dài, mang lại cho người kinh doanh hiệu quả kinh tế cao.

Hộp nhựa đựng nho

1. Top mẫu hộp nhựa đựng nho an toàn, tiện lợi tại RVC.

Nhu cầu sử dụng nho tươi của người dùng ngày càng đa dạng buộc người kinh doanh phải đóng gói nho thành nhiều sản phẩm khác nhau. Hiểu được nhu cầu đó, công ty RVC đã sản xuất và cung cấp ra thị trường mẫu hộp nhựa đựng nho với các trọng lượng từ 200g-1kg, đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng.
Đóng gói 1kg nho có các mẫu: P1000A, P1000B và P1000C.
Đóng gói 500g có mẫu: P500D, P500B, P500C và P500CX.
Đóng gói 300g có mẫu P250A và P350A.
Với nhiều mẫu mã đa dạng, hộp nhựa nhà RVC đem lại cho bạn vô vàn sự lựa chọn. Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất, được kiểm định an toàn cho thực phẩm và người dùng.
Sử dụng hộp nhựa nhà RVC trong đóng gói và bảo quản nho cực kì tiện lợi. Hai bên hông hộp có nút bấm giúp quá trình đóng gói được nhanh gọn hơn. Nút bấm chắc chắn cố định hoa quả bên trong không rơi ra ngoài, thuận tiện cho việc vận chuyển.
Được sản xuất với độ dày nhựa cao, hộp có khả năng chống va đập tốt với các ngoại lực bên ngoài. Hạn chế tối đa trình trạng va đập, nho bên trong được đảm bảo không bị dập nát, hư hỏng khi vận chuyển. Giữ được màu sắc tươi mới và hương vị thơm ngon cũng như hạn chế tình trạng hao hụt số lượng cho người kinh doanh.

Hộp nhựa trong đựng trái cây

2. RVC – Địa chỉ bán hộp nhựa đựng nho uy tín, chất lượng, giá rẻ.

Hộp có màu trong suốt nổi bật lên màu sắc tươi ngon của hoa quả trên trong, người mua dễ dàng quan sát, lựa chọn sản phẩm ưng ý, thúc đẩy nhanh quá trình mua hàng, gia tăng doanh thu cho người bán.
Hộp nhựa trái cây nhà RVC được làm bằng chất liệu PET nguyên chất, được kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm. Có đầy đủ giấy tờ để người kinh doanh có thể cung cấp hàng vào các hệ thống siêu thị. Mở ra nhiều cơ hội để người bán có thể quảng bá, đưa sản phẩm của mình tới gần với người tiêu dùng, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường. Cùng với tem nhãn được dán trên hộp giúp người mua dễ dàng nắm bắt thông tin, dễ dàng nhận diện, phân biệt sản phẩm của bạn với những đơn vị khác trên thị trường.
RVC bán hộp nhựa đựng nho ra thị trường với giá thành rất cạnh tranh giúp người bán tối ưu khoản chi phí đầu tư. Sản xuất hộp với số lượng lớn nên RVC luôn có sẵn hàng, đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *