Bao bì đóng gói 500g nông sản là sản phẩm không thể thiếu tại các cửa hàng trái cây cũng như các đơn vị kinh doanh hoa quả. Với sự đa dạng của thị trường nông sản Việt Nam cùng với các loại trái cây nhập khẩu, yêu cầu phải có nhiều loại bao bì với các kích thước khác nhau để phù hợp cho từng loại hoa quả.

Công ty RVC là đơn vị sản xuất và phân phối hộp nhựa đựng trái cây đứng đầu thị trường hiện nay. Bên cạnh hộp đựng 1kg, hộp nhựa trái cây 500g là sản phẩm được người tiêu dùng rất ưa chuộng, là đơn vị luôn nhận được sự ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng.

Top mẫu hộp nhựa trái cây 500g được yêu thích nhất hiện nay.

Công ty RVC hiện đang cung cấp mẫu hộp nhựa đựng trái cây 500g với các mã sản phẩm P500B, P500C, P500D và P600CX. Mỗi loại sản phẩm có kích thước, kiểu dáng khác nhau, có loại hình vuông, có loại hình chữ nhật, mang đến cho người kinh doanh hoa quả nhiều sự lựa chọn, phù hợp cho mọi loại trái cây, rau củ qảu.

Với thiết kế bắt mắt, hộp nhựa mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chỉnh chu, bắt mắt, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao giá trị sản phẩm. Cùng với đó là màu sắc trong suốt của hộp, nổi bật lên độ tươi ngon của hoa quả bên trong, dễ dàng thu hút, hấp dẫn người mua.

Được sản xuất từ nguyên liệu nhựa pet nguyên chất, hộp nhựa của chúng tôi được kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm. Đáp ứng các tiêu chí cung cấp hàng vào các hệ thống siêu thị lớn hay xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, bạn hoàn toàn yên khi khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Hộp nhựa đựng trái cây 500g

Vai trò của hộp nhựa trái cây 500g trong đóng gói và bảo quản nông sản.

Hộp đựng hoa quả 500g nói riêng và hộp đựng trái cây nhà RVC nói chung là bao bì đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản nông sản được tươi ngon lâu dài, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp và thúc đẩy tăng trường kinh tế.

Thiết kế nút bấm có sẵn ở hai bên hông hộp nhựa giúp cho quá trình đóng gói được nhanh chóng, quá trình sử dụng được dễ dàng nhất. Nút bấm chắc chắn, cố định đế và nắp hộp, giữ dâu tây bên trong không bị bung nắp rơi ra ngoài.

Các lỗ nhỏ trên nắp và dưới đáy hộp giúp cho quá trình thoát hơi được diễn ra tốt nhất, giải quyết triệt để tình trạng hầm hơi và trái cây bên trong được thông thoáng và tươi ngon trong thời gian lâu dài.

Được sản xuất với độ dày nhựa cao, hộp dày dặn, cứng cáp, khả năng chống va đập tốt, hạn chế tối đa lực tác động làm ảnh hưởng đến chất lượng hoa quả bên trong, đảm bảo dâu luôn được tươi mới khi tới người dùng. Hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng, dập nát làm bao hút số lượng của người bán. Dễ dàng xếp nhiều chồng lên nhau mà không lo ngại hộp bị móp méo hay biến dạng, thuận tiện cho việc trưng bày cũng như ship hàng giao tận nơi.

Bên cạnh đó, hộp nhựa trái cây jadebox nhà RVC còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong công tác markrting quả bá thương hiệu. Thông qua tem nhãn được dán trên hộp, cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm và đơn vị cung cấp, người mua dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn.

Lựa chọn hộp nhựa đựng hoa quả nhà RVC bạn còn có cơ hội đưa sản phẩm của mình vào các hệ thống siêu thị lớn. Bởi hộp nhựa của chúng tôi được làm từ nhựa pet nguyên chất, được kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm, có đầy đủ giấy tờ để doanh nghiệp cung cấp vào coop mart, big c, gigamail,….Mang đến cho người kinh doanh nhiều cơ hội mở rộng thị trường, nâng cao khả năng cạnh tranh và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *